Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với OptionSkill.com !

Trên OptionSkill.com mình muốn chắt lọc những gì đơn giản nhất về Quyền chọn nhị phân (Binary Option hay BO) nói chung và IQ Option nói riêng để những bạn chưa biết gì về Binary Option đều nắm bắt và thực hành được. Nhiều website, diễn đàn nói tràn giang đại hải, tùm lum tà la, rốt cục cũng chỉ để câu view, làm cho người đọc như lạc vào mê cung, không biết đâu mà lần. Các bạn rất mất thời gian khi đọc những trang này mà không giúp ích được gì cho mình.

Bằng kinh nghiệm xương máu của mình, mình muốn các bạn tránh phải mò mẫm và trả giá quá nhiều về cả thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, mình không muốn các bạn phải mất tiền một cách cay đắng.

Nếu các bạn có tư tưởng cờ bạc ở đây, mình khuyên các bạn nên tránh xa Binary Option ngay từ đầu.

Giao dịch ngoại hối (forex), quyền chọn nhị phân, CFD,… là ngành kinh doanh xác suất. Do đó, đây không phải trò chơi đỏ đen mà là một nghề rất nghiêm túc. Bạn có yêu nghề (dù là nghề tay trái) thì nghề mới “đãi” các bạn!

Thực sự thì Binary Option vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nắm vững 1-2 chiến lược cơ bản và TẬP TRUNG LUYỆN TẬP NHUẦN NHUYỄN là bạn có thể kiếm được tiền.

Bạn đừng quá tham lam vận dụng nhiều chiến lược cùng một lúc. Một điều đơn giản mà không nhiều người để ý, rằng đây là kinh doanh xác suất. Mà để tính được xác suất thì cần phải có số lượng đủ lớn dữ liệu thống kê, từ đó mới tính ra được xác suất, mà thường được gọi chung là xác suất thống kê.

Ví dụ: Với chiến lược A, xác suất lệnh thắng là 70%. Nghĩa là, khi bạn đánh 10 lệnh thì khả năng bạn sẽ có 7 lệnh thắng và 3 lệnh thua. Nhưng ở đây, nếu bạn áp dụng nhiều chiến lược cùng lúc, có thể bạn thua 3 lệnh liên tiếp với CLA. Sau đó, bạn nhảy qua CLB để chơi, lại cũng có thể thua tiếp. Trong khi đó, nếu bạn tiếp tục với CLA bạn đã có thể thắng lệnh thứ 4, 5, 6,…

Bạn hãy demo (chơi thử) một chiến lược nào đó một cách nghiêm túc và kỷ luật (tuy demo nhưng bạn xem như tiền thật của mình). Nếu nhận thấy nó phù hợp với mình và xác suất lệnh thắng cao (nên trên 60%), khi đó bạn hãy kiên trì và nhất quán theo chiến lược này cho đến khi nào nhận thấy nó không còn hiệu quả (trong thời gian dài) thì lúc đó mới nên chuyển sang chiến lược khác.

Trên OptionSkill.com mình đã cố gắng viết càng ít càng tốt để các bạn không phải phí quá nhiều thời gian để đọc. Tuy vậy, những chia sẻ trên website này là quá đủ để bạn có thể bắt đầu với IQ Option chỉ trong vòng 1 buổi.

Mình cũng mong muốn nhận được phản hồi về những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm,…khi giao dịch của các bạn để chúng ta có cơ hội cùng trao đổi, học hỏi nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công!

 

Cách thức giao dịch IQ Option các bạn xem ở đây.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản IQ Option ở đây.

Hướng dẫn nạp/rút tiền IQ Option các bạn xem ở đây.

Các lưu ý khi giao dịch IQ Option các bạn xem ở đây.

Tại sao nên chọn IQ Option?