Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản Neteller

Chào các bạn!

Sau khi đăng ký tài khoản tại Neteller thành công thì việc xác minh tài khoản tại Neteller cũng khá phức tạp và nhiều công đoạn.

Theo ý kiến riêng của mình việc xác minh tài khoản tại Neteller là bước loằng ngoằng và phức tạp nhất bởi bạn phải cung cấp giấy tờ cá nhân cho Neteller chính xác và phải rõ nét. Cá nhân mình đã mất gần 1 tuần mới xác minh được việc này bởi mình không có hóa đơn điện nước cũng như không có bất kỳ hóa đơn mua hàng nào có địa chỉ trùng với chứng minh thư. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn để có thể xác minh được sau 1 tuần đánh vật của mình với việc xác minh này.

Nếu bạn chưa có tài khoản Neteller, hãy tạo ngay 1 tài khoản bằng cách nhấp vào link bên dưới.

Khi đăng ký xong bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và nhìn thấy dòng chữ Increase you limit by verifying your account trong nền màu xanh.

Bước đầu tiên Deposit Funds là bạn cần nạp tiền vào ví điện tử của bạn ít nhất là 5$ bạn sẽ được chuyển tới Bước 3 ngay.

Ở bước này, bạn có thể nhờ một người bạn của bạn chuyển cho bạn 5$ (các bạn nên nạp >10$ để còn nạp tiền vào IQ Option nữa) hoặc sử dụng thẻ Visa/Master để nạp tiền. Theo mình thì các bạn nên làm thẻ Visa/Master của ngân hàng Vietcombank để nạp và nhận tiền sẽ dễ dàng và ít lỗi hơn. Đằng nào bạn cũng cần có thẻ Visa/Master để nhận tiền nữa, làm thẻ Visa debit khá dễ thôi bạn, có thể sẽ chỉ mất 50K thôi.

Hệ thống sẽ đưa bạn đến một màn hình mới có giao diện tương tự như sau:

Các bạn chọn Visa Debit hoặc Master debit ứng với thẻ của bạn là Visa hay Master nhé.

Bước tiếp theo là bạn phải điền chính xác thông tin về thẻ Visa/Master của bạn.

OptionSkill-xac-minh-Neteller-2c

Amount: Là số tiền bạn cần nạp bạn nên nạp >10$ để còn nạp vào IQ Option nữa.

Card number: là số thẻ của bạn.

Card currency bạn để mặc định.

Expiration date: là ngày hết hạn của thẻ, ví dụ 07/2020.

Security number: là 3 số CVV ở mặt sau của thẻ thường nằm trong ô vuông màu trắng.

Sau khi điền đúng các thông tin của thẻ bạn nhấp vào nút Continue, màn hình hiển thị lại thông tin về thẻ của bạn bạn kiểm tra lại 1 lần nữa. Nếu sai, nhấp vào nút Edit để sửa lại còn nếu đúng thì nhấp vào Confirm để hoàn tất.

OptionSkill-xac-minh-Neteller-3c

Tiếp sau đó bạn nhấp vào nút Validate Card để không bị giới hạn số tiền nạp qua thẻ Visa/Master

OptionSkill-xac-minh-Neteller-4c

Khi bạn nhấp vào Validate Card tức là bạn sẽ nạp tiếp 3$ vào ví của bạn để lấy mã số chuyển, rồi nhập vào để xác minh tài khoản.

OptionSkill-xac-minh-Neteller-5c

Sau đó, bạn kiểm tra sao kê tài khoản của bạn thông qua internet banking hoặc nếu bạn đã đăng ký sms-banking (báo biến động tài khoản) thì bạn sẽ nhận được mã số đó tương tự như sau:

OptionSkill-xac-minh-Neteller-6c

Sau đó, bạn nhập 4 số đó vào ô như hình dưới để xác minh:

OptionSkill-xac-minh-Neteller-7c

Nếu bạn chưa nhận được mã thì bạn có thể nhận lại bằng cách vào Seting -> Preferred deposit options và nhấp vào Validate.

OptionSkill-xac-minh-Neteller-8c

Sau đó, bạn sẽ được chuyển lại Bước 2 là Chọn câu hỏi bảo mật

OptionSkill-xac-minh-Neteller-8-2c

Bạn có thể chọn bất kỳ câu trả lời nào nhưng bạn phải nhớ câu trả lời đó nhé. Mình khuyên các bạn nên chụp ảnh màn hình lại để ghi nhớ vì nếu quên là sẽ khá phiền phức khi thực hiện các giao dịch sau này.

OptionSkill-xac-minh-Neteller-9c

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang Bước 3

Đây là bước hơi khó khăn một chút, mình khuyên các bạn nên sử dụng điện thoại để xác minh việc này vì tới bước này Neteller sẽ yêu cầu truy cập Camera trên máy tính của bạn và bạn phải giơ cái chứng minh thư của mình trước cái camera mù câm của máy tính. Mình đã thử đi thử lại tới 5 lần đều bị từ chối vì hình ảnh mờ quá và cuối cùng là mình phải lấy điện thoại ra để xác minh. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng điện thoại cho dễ hơn.

Đầu tiên các bạn lên Google play nếu dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Appstore nếu dùng hệ điều hành IOS tìm kiếm ứng dụng có tên là Netteller App, sau đó cài đặt vào điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Netteller App lên, điền email và passwords đã đăng ký trước đây tại Neteller.

Lúc này, bạn sẽ phải nhập mã Secure ID đã hiển thị ở phần đầu bạn đăng ký tài khoản Neteller  đó. Bạn nhập mã này để login vào tài khoản Neteller của bạn trên điện thoại. Nếu bạn quên mã này thì có thể yêu cầu Neteller gửi lại cho bạn vào email bằng cách nhấp vào nút Reset tại dòng Secure ID trong tài khoản của bạn.

Bạn chờ 1 vài phút sẽ có 1 email từ Neteller gửi cho bạn 1 đường dẫn để bạn tạo Secure ID mới cho tài khoản của bạn. Sau khi tạo xong hãy dùng Secure ID để đăng nhập Neteller App.

Ngay sau khi đăng nhập vào Neteller App hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm  ở góc trái màn hình, sau đó chọn Verify Your Identity. Ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập Camera của bạn, bạn chọn  nhé.

Tiếp sau đó màn hình giới thiệu hiện ra, bạn nhấp vào Verify Now

OptionSkill-xac-minh-Neteller-13c

Sau đó, bạn lựa chọn kiểu tài liệu mà bạn muốn gửi cho Neteller.

Nếu bạn sử dụng chứng minh thư hoặc passport thì chọn Passport, còn nếu dùng bằng lái xe có thể chọn Diriver License. Sau đó, chọn camera của điện thoại cho khớp với hình ảnh tài liệu bạn muốn gửi, phần mềm sẽ tự động nhận diện và chụp ảnh lại. Tiếp theo, bạn lật mặt sau của thẻ và lại làm như vậy. Cuối cùng, ứng dụng sẽ tự gửi tài liệu của bạn cho Neteller, nếu tài liệu của bạn đủ rõ nét bạn sẽ được kích hoạt bước 3 và được chuyển sang bước 4.

Bước 4: Xác minh địa chỉ

Đây là bước xác minh địa chỉ của bạn, nó cũng khá phiền phức vì tính năng Share Location nó thường hoạt động không chính xác. Tuy nhiên, bạn cứ thử nhấp vào nút Share Location trước, biết đâu lại được.

Nếu không được thì bạn lựa chọn 1 tài liệu (có chứa tên và địa chỉ của bạn trùng với CMND/Passport/Bằng lái xe) và gửi cho Neteller bằng cách chọn loại tài liệu và nhấp vào nút Upload, sau đó upload ảnh chụp hoặc bản scan tài liệu. Bạn có thể sử dụng một trong các tài liệu: hóa đơn điện/nước, sao kê ngân hàng,… miễn là mới phát hành trong vòng 90 ngày, có chứa tên và địa chỉ của bạn trùng với CMND/Passport/Bằng lái xe, và phải chụp ảnh rõ nét bạn nhé.

Với cá nhân mình thì mình đến ngân hàng xin sao kê tài khoản trong 1 tháng gần nhất (Có dấu mộc đỏ xác nhận) rồi mình chụp ảnh gửi cho Neteller. Nếu cần các bạn có thể che bớt một phần các thông tin về những giao dịch trên sao kê.

Nếu tài liệu OK thì tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang trạng thái Verified và bạn đã có thể thực hiện đầy đủ chức năng của Neteller.

Chúc các bạn xác minh tài khoản Neteller thành công nhé!

Categories: Hướng dẫn

Leave A Reply

Your email address will not be published.